RAU
CHÙM NGÂY TƯƠI
Gía bán: Liên hệ
Gía bán: Liên hệ
TÁC DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY VỚI
SỨC KHỎE:
Phòng bệnh ung thư,
thoái hóa điểm vàng và xơ nang: Lá của cây chùm ngây có chứa 46 loại chất chống
oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Đây là những chất chống oxy hóa vô
cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxy hóa này giúp
trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi
bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa
điểm vàng và bệnh xơ nang.
điểm vàng và bệnh xơ nang.
Tốt cho cơ bắp, sụn,
xương, da và máu: Lá của cây chùm ngây rất giàu các axit amin. Nó có chứa 18
axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu (isoleucine, leucine, lysine,
methionine, phenylalaine, threonine, tryptohyan, valine) nên loài cây này chứa
protein "hoàn hảo' và là một loại cây rất hiếm trong thế giới thực vật.
Trên thực tế, hàm
lượng protein của cây chùm ngây nhiều ngang thịt, do đó nó rất có lợi cho những
người ăn chay vì họ sẽ không lo bị thiếu protein. Protein là chất đặc biệt cần
thiết để xây dựng cơ bắp, sụn, xương, da và máu. Nó cũng quan trọng với cơ thể
vì là chất cần thiết trong quá trình sản xuất các enzyme và hormone.
Phòng ngừa loãng
xương: Với hàm lượng canxi và magie phong phú, cây chùm ngây trở thành một
trong những loại thực vật có tác dụng tốt cho xương của bạn nếu bạn bổ sung
chúng qua ăn uống hoặc dùng để pha trà.
Canxi là dưỡng chất
cần thiết để xây dựng xương và răng, còn magiê lại giúp cơ thể hấp thụ canxi
tốt hơn. Vì cây chùm ngây chứa nhiều cả hai dưỡng chất này này nên nó đặc biệt
tốt cho bạn trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác.
Tốt cho da: Giống cây
chùm ngây chứa cytokinin (Moringa YSP) - một loại kích thích tố thực vật tạo ra
phân chia tế bào, tăng trưởng, và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào.
Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Moringa YSP sản xuất đặc tính chống lão hóa ở
người./.
Đường dây nóng: 0907
28 55 46 Mr Trường